Phương Linh – Cơ sở sản xuất túi ni lông đạt tiêu chuẩn về quy trình

Tìm được cơ sở sản xuất túi ni lông đạt tiêu chuẩn chất lượng là việc làm được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Bởi túi ni lông vừa là phương tiện marketing vừa đảm nhận vai trò chứa đựng sản phẩm của cơ sở. Và Bọc xốp Phương Linh chính là cơ sở được rất nhiều đơn vị đánh giá cao về quy trình làm việc đạt tiêu chuẩn.

Quy trình sản xuất túi ni lông tại Phương Linh

==> Tại Phương Linh các dòng túi ni lông sẽ được làm nên từ đôi tay của các người thợ lành nghề cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Ngoài sản xuất những dạng túi có sẵn cơ sở còn sản xuất sản phẩm theo sát với yêu cầu từ phía khách hàng. Ngoài ra cơ sở còn đảm nhận vai trò in ấn lên bao bì nếu khách hàng muốn. Sau đây là quy trình làm nên một chiếc túi ni lông tại cơ sở:

túi ni lông
Phương Linh là cơ sở được nhiều đơn vị đánh giá cao về quy trình làm việc đạt tiêu chuẩn

Bước 1: Nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng

– Quý khách hàng khi tìm đến cơ sở sản xuất túi ni lông của Phương Linh thì đồng nghĩa với quý bạn đã tìm được đơn vị đáng tin cậy uy tín cho mình rồi. Có thể bạn sẽ có những mong muốn những chiếc túi ni lông sau khi sản xuất sẽ có những gì, màu sắc ra sao, kích thước thế nào,… Phương Linh sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách hàng, giá thành sẽ được báo công khai, minh bạch. Cơ sở đặc biệt nói không với nói thách, nói giá quá cao với thực tế,…..

>>> Xem thêm: bán túi ni lông giá rẻ

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu

– Nhựa làm nên những chiếc túi ni lông thường là nhựa hạt với nhiều chất liệu và màu sắc. Căn cứ vào yêu cầu của khách hàng sau đó đơn vị sẽ chọn một loại nguyên liệu phù hợp. Tùy vào yêu cầu màu sắc mà bạn có thể chọn nhựa với màu theo yêu cầu.

quy trình sản xuất túi ni lông tại Phương Linh
Quy trình sản xuất túi ni lông tại Phương Linh công nghệ cao, khép kín

Bước 3: Đùn, thổi màng và tạo nên cuộc ni lông

– Nhựa hạt PR được chuẩn bị sẽ mang vào trong máy thổi. Tiếp đến nhựa sẽ được nấu chảy trong điều kiện theo yêu cầu. Quá trình này sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt cho đến khi chúng bắt đầu nóng chảy, mềm dẻo. Sau đó sẽ đưa đi ép, đùn trong khuôn có dạng ống của máy thổi.

>>> Hoặc tham khảo thêm: Báo giá túi xốp hàng chợ

Bước 4: Cắt bao ni lông từ cuộn màng

– Cuộn màng ni lông sẽ được mang đến nơi cắt để làm thành bao ni lông riêng biệt. Từ một cuộn lớn sẽ được cắt nhỏ ra để làm thành số lượng túi lớn. Cơ chết hoạt động của máy cắt túi chính là dùng nhiệt tạo nên đáy túi. Cắt miệng bằng một con dao thanh hoặc là hình dạng túi thế nào sẽ được cắt tùy chỉnh.

– Đến đây là hoàn thành túi ni lông và có thể đi vào sử dụng. Các loại túi ni lông hàng chợ chính là được làm đến bước này. Tuy nhiên nếu làm riêng cho doanh nghiệp thì không thể thiểu được bước tiếp theo.

Phương Linh tư vấn và báo giá cho khách hàng công khai, minh bạch

Bước 5: In túi ni lông

– Túi ni lông sau khi cắt sẽ được chuyển hoàn toàn qua bộ phận in. Tại đây sẽ tùy thuộc vào bản thiết kế cũng như màu tin, số lượng túi, yêu cầu từ khách hàng mà công đoạn này sẽ được chọn kỹ thuật khác. In trên bao bì có nhiều kĩ thuật và chọn kỹ thuật in nào sẽ tùy vào tình huống.

Bước 6: Hoàn thành

– Sau khi làm xong các bước trên túi sẽ đi vào giai đoạn cuối cùng. Ở bước này người ta sẽ thực hiện các công đoạn như cắt, đánh dấu, gấp nếp,…. Sau khi xong các thao tác trên bao ni lông sẽ đi vào giai đoạn thành phẩm. Lúc này là có thể giao hàng đến quý khách hàng,

Công nghệ sản xuất túi ni lông tại Phương Linh luôn hiện đại

Phương Linh đáp ứng các tiêu chuẩn của xưởng sản xuất túi ni lông

==> Để trở thành một đơn vị sản xuất túi ni lông uy tín đòi hỏi rất nhiều tiêu chí. Và một đơn vị được khách hàng tin tưởng sẽ có yêu cầu cao hơn nữa. Sau đây là những tiêu chí mà Phương Linh luôn đáp ứng để trở thành đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay:

1. Túi ni lông luôn đảm bảo chất lượng

Túi ni lông là vật liệu để chứa đựng, bảo quản thực phẩm, vật liệu. Cũng vì vậy mà sản phẩm này đòi hỏi phải thật sự bền chắc và chịu đựng được trọng lực lớn. Với các dạng túi dùng để xách thì yêu cầu hai phần quai phải đảm bảo lực xách là rất cao. Phần quai túi phải đảm bảo không bị rách, không bị đứt bất ngờ để người dùng có thể an tâm sử dụng.

Giá túi ni lông tại Phương Linh luôn cạnh tranh hơn so với thị trường
2. Công nghệ sản xuất túi ni lông phải hiện đại

Công nghệ sản xuất túi ni lông hiện nay rất nhiều. Máy móc làm túi cũng rất đa dạng và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Việc cập nhật các công nghệ sản xuất mới nhất sẽ giúp khách hàng ưu tiên chọn lựa cơ sở hơn.

3. Chất liệu làm túi ni lông cao cấp

Chất liệu làm nên bọc xốp – túi ni lông đòi hỏi phải đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng và đạt tiêu chuẩn. Việc sử dụng nguyên liệu chất lượng sẽ có tác dụng rất lớn đối với chất lượng sản phẩm sau khi sản xuất. Người ta làm nên túi ni lông từ nhiều loại nhựa như nhựa HD, PE, PP. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chọn sao cho phù hợp.

4. Giá thành túi ni lông

Đây cũng chính là yếu tố quyết định rất lớn đến khách hàng. Một cơ sở được khách hàng ủng hộ sẽ tự làm chủ được giá bán của mình. Giá thành sản phẩm túi ni lông các loại tại Phương Linh luôn mềm hơn so với các cơ sở khác, từ đó khách hàng yêu thích cơ sở hơn.

cơ sở sản xuất túi ni lông tại Phương Linh
Phương Linh – Cơ sở sản xuất túi ni lông đạt tiêu chuẩn

==>  Phương Linh là cơ sở cung cấp bọc xốp, bao xốp giá sỉ hay bán túi ni lông giá rẻ Tphcm uy tín nhất hiện nay. Với số năm kinh nghiệm khá lâu trong lĩnh vực sản xuất bọc xốp cơ sở đã và đang gặt hái được thành công. Sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng tạo điều kiện tiên quyết cho cơ sở phát triển. Và nếu như quý bạn có thắc mắc gì hay nhu cầu sử dụng túi ni lông Tphcm hay các dòng sản phẩm liên quan khác thì liên hệ với Phương Linh thông qua: 0903 849 094 – 0949 599 399 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Phương Linh trong thời gian qua.

>> Các bài liên quan khác:

Phương Linh – Cơ sở sản xuất túi ni lông đạt tiêu chuẩn về quy trình
Scroll to top